Xây dựng niềm tin,                                        

Vững bước thành công

Mọi con đường đi đến thành công đều xuất phát từ niềm tin. Là niềm tin chinh phục, niềm tin chiến thắng và niềm tin về những điều tốt đẹp trong tương lai. Đó cũng chính là lý do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại INCON chọn việc xây dựng niềm tin là kim chỉ nam và là tiền đề cho toàn bộ quá trình xây dựng và phát triển của mình.

Niềm tin đã đưa khách hàng đến với INCON và INCON sẽ luôn hướng tới mục tiêu xây dựng niềm tin bền vững với khách hàng dựa trên các giá trị chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời đó cũng là một lời cam kết mạnh mẽ khẳng định về những điều tốt đẹp mà Công ty cung cấp cho tất cả các quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của INCON.

Với sứ mệnh cao cả đó, đội ngũ Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Công ty INCON luôn sẵn sàng chung sức, đồng lòng xây dựng một INCON vững mạnh và luôn tiến về phía trước. Khi niềm tin được xây dựng cùng với những cố gắng không mệt mỏi, với những khát khao chinh phục đỉnh cao, chúng tôi chắc chắn rằng “Chúng ta sẽ thành công”.  Bởi thế cho nên: “Xây dựng niềm tin – Vững bước thành công!”.

INCONS COMPANY

Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại INCONS thành lập ngày 29 tháng 03 năm 2017 Chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….